Santoriny - Cái tên gợi nhắc về một hòn đảo tuyệt đẹp nằm ở phía nam biển Aegea, Hy Lạp. Và đây cũng chính là cái tên được thương hiệu Hunter ưu ái dành riêng cho mẫu quạt trần nghỉ dưỡng của mình.

Santoriny - Phong thái của sự tĩnh lặng 

Santoriny là mẫu quạt trần hiện đại được phát triển bởi thương hiệu con Casablanca của Hunter. Cho đến nay, mẫu quạt bốn cánh có gắn đèn vẫn là sản phẩm được các khu nghỉ dưỡng, biệt thư, resort săn lùng khá nhiều.

Biến nhà bạn thành thiên đường nghỉ dưỡng cùng Santoriny

Mẫu quạt trần đèn Santoriny bốn cánh. Thiết kế cánh quạt được lấy cảm hứng từ những chiếc lá cây - Ý tưởng gắn liền với yếu tố thiên nhiên, thân thiện. Ở cả 4 “chiếc lá” đều được chăm chút tỉ mỉ từ mép cạnh, đường gân cho tới tone màu.

Không hề khoác lác khi nói rằng, khi khởi động một chiếc Santorini, thứ duy nhất bạn có thể cảm nhận được chỉ là gió. Quả vậy, ở Santoriny, không phải yếu tố đẹp, thời trang hay giá cả được nhắc tới đầu tiên. Đổi lại, thứ khiến người dùng nhớ tới nhiều nhất đó chính là sự tĩnh lặng.

Biến nhà bạn thành thiên đường nghỉ dưỡng cùng Santoriny

Cận cảnh mẫu quạt trần Santorini của Hunter 

Không phải vô lý khi hầu hết các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đều lựa chọn Santoriny. Ở mỗi chiếc Santoriny, người dùng đều bắt gặp một thông điệp riêng ẩn chứa trong từng chi tiết.

Mặc dù đã ra đời khá lâu tại Mỹ song Santoriny là mẫu quạt trần còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam. Hiện nay, mới chỉ có một vài khu nghỉ dưỡng, resort ven biển đưa vào sử dụng những mẫu quạt trần này.

 Biến nhà bạn thành thiên đường nghỉ dưỡng cùng Santoriny

Với Santoriny - Không gian nhà bạn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng

Biến nhà bạn thành thiên đường nghỉ dưỡng cùng Santoriny

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đi tới những miền đất nghỉ dưỡng xa xôi như hòn đảo Santoriny của Hy Lạp, tại sao không mang cả một thiên đường nghỉ dưỡng về nhà cùng quạt trần Santoriny?

Đặt mua ngay các mẫu quạt trần Santoriny tại hệ thống showroom  của LuxuryFan nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn