5 yếu tố khiến bạn phải mua ngay quạt trần

5 yếu tố khiến bạn phải mua ngay quạt trần

Tại sao phải dùng quạt trần? đây chắc hẳn là câu hỏi của mỗi khách hàng khi suy nghĩ tới giải pháp làm mát cho căn nhà của mình. Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem quạt trần có ưu điểm gì mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm này thay cho các loại giải pháp làm mát khác nhé!

-Qụat trần ra đời giải quyết được rất nhiều vấn đề cho cả không gian lẫn đối tượng sử dụng, trong đó yếu tố đầu tiên phải nhắc đến là công năng làm mát không khí tốt, đưa đến cho khách hàng lượng gió giống với gió tự nhiên nhất, tạo cảm giác rất thoải mái và dễ chịu, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng.

Hunter Lowprofile lựa chọn hàng đầu cho không gian trần thấp
Hunter Lowprofile lựa chọn hàng đầu cho không gian trần thấp

– Quạt được tích hợp chức năng đảo chiều, một trong những chức năng vô cùng hữu ích, đây là 1 điểm cộng vô cùng lớn cho chiếc quạt trần, nó giúp tăng tối đa thời gian sử dụng quạt, làm thoáng không khí vào mùa đông, giúp cải thiện sức khỏe cho người sử dụng cũng như tăng tuổi thọ cho nội thất trong gia đình.

Hunter Maribel với chức năng đảo chiều vô cùng tiện ích.
Hunter Maribel với chức năng đảo chiều vô cùng tiện ích.

– Không chỉ tốt về công năng, quạt trần hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc giúp cho quạt trở nên thẩm mỹ hơn, hòa nhập cùng không gian hơn, tăng tính tổng thể cho ngôi nhà. Giờ đây quạt trần cũng sẽ trở thành điểm trang trí bắt mắt lại hữu ích trong không gian của gia chủ.

Không chỉ là quạt trần, Hunter 18865 một trong những mẫu quạt độc đáo của Hunter.
Không chỉ là quạt trần, Hunter 18865 một trong những mẫu quạt độc đáo của Hunter.

– Một trong những điểm cộng không thể thiếu khi nhắc tới quạt trần đó là tiết kiệm không gian, diện tích. Những chiếc quạt cây vô tình chiếm đi 1 khoảng không gian trong căn nhà bạn, sẽ chẳng đáng nói nếu như nó không có 1 đoạn dây điện sẽ đi dưới nền nhà gây vướng, mất mĩ quan và có thể nguy hiểm nếu nhà có trẻ con hoặc  người cao tuổi, còn quạt trần thì sao, toàn bộ hệ thống dây điện có thể đi âm tường, quạt được treo trên trần nhà không hề gây vướng víu, điều khiển bằng remote vô cùng tiện lợi,với vị trí treo thường ở trung tâm căn phòng mang lại hiệu quả trao đổi không khí cao hơn các mẫu quạt khác.

Hunter Arcot thiết kế phù hợp cho chung cư, gọn gàng, thiết kế hiện đại.
Hunter Arcot thiết kế phù hợp cho chung cư, gọn gàng, thiết kế hiện đại

– Quạt đến từ các thương hiệu nổi tiếng về quạt trần như Hunter sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, không còn tiếng kêu từ động cơ, không còn tiếng cắt gió khó chịu, người dùng sẽ vô cùng thoải mái và cảm thấy dễ chịu về chất lượng gió của quạt..

Hunter Original Classic động cơ gang đúc chạy bằng dầu máy khâu cực êm, cực bền bỉ
Hunter Original Classic động cơ gang đúc chạy bằng dầu máy khâu cực êm, cực bền bỉ

Không chỉ vậy, quạt trần còn rất nhiều tính năng ưu việt mà cần khách hàng sử dụng và cảm nhận thực tế. Chính vì lí do đó, Luxury fan luôn khuyến khích khách hàng đến showroom và cảm nhận trực tiếp để đưa ra quyết định chính xác nhất. Còn chần chừ gì mà không qua ngay showroom quạt trần Mỹ để trải nghiệm và sắm cho mình được chiếc quạt ưng ý!

Tin tức liên quan

x