5 Lợi ích của việc bật quạt trần khi ngủ - Quạt trần Mỹ

5 lợi ích của việc bật quạt trần khi ngủ

Ngủ là một nhu cầu sống còn đối với cơ thể chúng ta. Ngủ chiếm 1/3 thời gian của cuộc đời mỗi người.

Trong khi ngủ cơ thể chúng ta tiết ra những hormone quan trọng giúp quá trình chuyển hóa, tích lũy năng lượng cần thiết cho hoạt động trong ngày và quá trình tăng trưởng cơ thể, giấc ngủ của bạn có thể cản trở hoặc cải thiện nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Bật quạt trần khi ngủ đã được chứng minh là có một số lợi ích cho sức khỏe của bạn.

5 loi ich cua viec bat quat tran khi ngu 2

Ở LuxuryFan, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một giấc ngủ ngon và nhiệt độ có thể ảnh hưởng rất lớn đến điều này.

Ngủ kém có thể đóng góp cho một loạt các vấn đề bao gồm tăng cân, thiếu năng suất và sự tập trung, tăng nguy cơ bệnh tim, tăng nguy cơ bệnh tiểu đường tupe 2, trầm cảm, ức chế hệ miễn dịch, và nhiều hơn nữa.

Chỉ cần cải thiện thói quen ngủ bạn đã có thể góp phần kiểm soát được sức khỏe cho mình!

Thật may mắn, chúng tôi có ý tưởng để giúp bạn ngủ sâu hơn trong thời gian dài hơn. Quạt trần đã được chứng minh là mang lại giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Dưới đây là năm lợi ích hàng đầu của việc bật quạt trần khi ngủ

1. Lưu thông không khí

Khi sử dụng quạt trần không khí trong nhà bạn sẽ luôn được luân chuyển. Lưu thông không khí sạch sẽ giúp ngăn ngừa nấm mốc và ngột ngạt và có thể loại bỏ mùi hôi và các chất kích thích trong không khí ra khỏi nhà. Đối với những người bị hen suyễn – việc loại bỏ các chất gây kích ứng có thể giúp kiểm soát các triệu chứng của bệnh. Quạt trần có thể giữ cho không khí luôn được làm mới, bạn sẽ có giấc ngủ tốt  hơn.

2. Tiếng ồn trắng sẽ được tạo ra khi bạn bật quạt trần khi ngủ

Một lý do khác khiến quạt trần có thể hỗ trợ giấc ngủ ngon cho sức khỏe là do tiếng ồn trắng. Tiếng ồn liên tục, tinh tế có thể làm dịu cho nhiều người. Mặc dù các động cơ WhisperWind® của chúng tôi cực kỳ yên tĩnh, chuyển động của cánh quạt vẫn mang lại hiệu ứng ‘tiếng ồn trắng’ êm dịu. Tùy thuộc vào môi trường và vị trí của nhà bạn, tiếng ồn trắng cũng có thể giúp giảm bớt tiếng ồn làm mất tập trung từ bên ngoài ngôi nhà.

5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẬT QUẠT TRẦN KHI NGỦ

3. Bật quạt trần khi ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn

Lưu thông không khí lành mạnh, tiếng ồn trắng, kiểm soát nhiệt độ và hóa đơn tiền điện giảm là những lý do tại sao ngủ với quạt trần có thể mang lại lợi ích cho bạn. Những điều này cũng góp phần vào giấc ngủ ngon hơn giúp sức khỏe tốt hơn. Thói quen ngủ lành mạnh sẽ giúp bạn tăng khả năng làm việc hiệu quả hơn trong suốt cả ngày, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, duy trì (hoặc thậm chí giảm cân) và giảm nguy cơ mắc bệnh.

4. Điều khiển nhiệt độ phòng

Không ai thích một căn phòng nóng – đặc biệt là vào ban đêm. Các chuyên gia giấc ngủ nói rằng nhiệt độ trong phòng hoàn hảo cho giấc ngủ là 18 độ.

Trong suốt một ngày bình thường, nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ tăng lên và giảm nhẹ. Khi bạn ngủ, nhiệt độ của bạn giảm xuống, đạt mức thấp nhất vào khoảng 5:00 sáng và tăng lên một chút khi buổi sáng bắt đầu.

Đây là lý do tại sao không khí trong phòng có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn: nếu trời quá nóng, nó có thể cản trở giấc ngủ tự nhiên của cơ thể và khiến bạn bồn chồn hơn trong đêm.

Nhiệt độ không khí ổn định, thoải mái cho phép mức nhiệt độ cơ thể ổn định. Một trong những cách tốt nhất để khuyến khích điều này là sử dụng một chiếc quạt trần.

5 loi ich cua viec bat quat tran khi ngu 1

5. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Chúng ta không thể thay đổi nhiệt độ bên ngoài, nhưng chúng ta có thể kiểm soát nhiệt độ bên trong nhà của mình. Vào những ngày hè nóng nực bạn sẽ cần nhiều sử dụng điều hòa để làm mát cho ngôi nhà của mình – dẫn đến hóa đơn điện sẽ cao hơn. Quạt trần là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhất để làm mát ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi quan tâm đến giấc ngủ của bạn vì chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của bạn. Cung cấp cho cơ thể của bạn sự chăm sóc và nghỉ ngơi mà nó xứng đáng. Tham khảo các mẫu quạt trần phù hợp với phòng ngủ của chúng tôi hoặc Liên hệ với LuxuryFan chúng tôi sẽ có lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Tin tức liên quan

x